Tải Xuống Delta X V40 & Hack Update 20 (Auto Farm) bằng Script

Script Cokka Hub Update 20:

loadstring(game:HttpGet"https://codeberg.org/CokkaHub/Loadstring/raw/branch/main/CokkaHub.lua")()Blox Fruit là một tựa game có nội dung tương tự bộ truyện One Piece được phát triển bởi Roblox Corporation. Và bạn muốn Hack Blox Fruit để giúp bản thân dễ dàng chiến đấu với kẻ thù và tìm kiếm kho báu quý giá một cách nhanh chóng. Cách tốt nhất bạn nên sử dụng phiên bản Blox Fruit Fluxus mới nhất là: Fluxus, giọt nước hoặc Delta X dành cho điện thoại và hack update 20 dành cho máy tính PC. Tải miễn phí và tìm hiểu kỹ hơn về cách Hack Roblox Blox Fruit qua chia sẻ của Natutool tại bài viết này.

Hack Blox Fruit là gì?

Hack Blox Fruit là cách bạn sử dụng script can thiệp nhằm giúp người chơi nâng cấp tài khoản game của mình một cách nhanh chóng. Khi đó, người chơi sẽ dễ dàng đánh bại các kẻ địch và tìm ra kho báu quý giá trong game một cách dễ dàng.

Hiện nay, có rất nhiều cách hack blox fruit khác nhau dành cho điện thoại và PC, phổ biến nhất phải nhắc đến Hack Auto Farm, Auto Raid, Auto Boss, Hunt Player, Bring Mob,… Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn phiên bản Link Hack Blox Fruit 2.1.4 APK và hack update 20 cho PC 2023 mới nhất. Người chơi sẽ nhanh chóng lên cấp bởi có được nhiều cơ hội thu thập và sở hữu những vậy giá trị hỗ trợ khi chơi.

Thông tin chi tiết của Hack Blox Fruit Arceus x 2.1.4

Tên phiên bản Hack Hack Blox Fruit Arceus x 2.1.4
Nhà phát triển gameRoblox
Dung lượng bản HackKhoảng 125.56 MB
Hệ điều hànhYêu cầu Android 5.0+
Tính năng HackAuto Farm, Auto Raid, Auto Boss, Bring Mob, Hunt Player,…
Thể loại gameHành động, phiêu lưu
Giá bản HackMiễn Phí

Điều kiện để Hack Blox Fruit Arceus x 2.1.4 và Hydrogen V31 trên điện thoại như thế nào?

Để có thể cài đặt và sử dụng bản Hack Blox Fruit Arceus x 2.1.4, điện thoại của người chơi phải đáp ứng các điều kiện sau:

  • RAM: Tối thiểu 4GB, Bộ nhớ đủ dung lượng trống để tải bản Hack về.
  • Máy chủ VIP không thể Auto và chỉ Farm được ở máy chủ thường.
  • Hack này chỉ có thể sử dụng ở Farm Sea, không thể dùng trên đảo.
  • Người chơi có thể trải nghiệm Auto Farm tại Script và game.

Dùng Hack Blox Fruit có bị khóa nick không?

Hack Blox Fruit là một dạng “gian lận” trong game, điều này trái ngược hoàn toàn với điều khoản mà nhà phát hành đưa ra. Chính vì vậy, nếu người chơi quá lạm dụng nó và bị phát hiện thì có thể xảy ra 2 tình huống: Nhẹ thì bị khóa nick tạm thời, nặng thì bị khóa nick viễn vĩnh. Do đó, khi Hack Blox Fruit các bạn nên suy nghĩ kỹ trước khi tiến hành. Tốt nhất nên chọn lựa Script và Key uy tín chất lượng để sử dụng của Natutool cung cấp sẽ hạn chế tối đa việc bị phát hiện.

Link tải Hack Blox Fruit Arceus x 2.1.4 và Hydrogen V31 APK bằng Script

Hướng dẫn Hack Blox Fruit 2.1.4 APK trên điện thoại Android

Để MOD Roblox blox fruit 2.1.4 APK & Update 20 trên PC không phải dễ, nhưng nếu biết cách hoặc được hướng dẫn thì mọi chuyện quá đơn giản. Natutool sẽ hướng dẫn chi tiết bạn cách thực hiện như sau:

Bước 1: Tải Blox Fruit 2.1.4 APK về máy, sau đó cài đặt file APK trên điện thoại Android như bình thường.

Bước 2: Người chơi sẽ mở Roblox, nhấn vào Blox Fruit để tải, hiện nay phiên bản mới nhất 17.3 đã yêu cầu nhập key. Người chơi tiến hành nhập Key để sử dụng thôi.

cach-hack-blox-fruit
Nhấn vào Blox Fruit để tải

Bước 3: Trong Blox Fruit khi mới bắt đầu, các bạn hãy ẩn cửa sổ Arceus X để chờ game tải xong thì hãy mở lại.

cach-hack-blox-fruit-2-1-4
Ẩn cửa sổ Arceus X

Bước 4: Hoàn tất  việc tải game, các bạn mở cửa sổ Arceus X, sau đó nhấn vào icon 3 gạch ngang bên trái trên cùng.

cach-hack-blox-fruit-2-1-4-apk
Mở cửa sổ Arceus X nhấn vào icon 3 gạch ngang

Bước 5: Chọn mục ExecutorCopy Script Hack Blox Fruit TẠI ĐÂY, sau đó nhấn Paste để dán vào Arceus X, hoàn tất nhấn Execute.

cach-hack-blox-fruit-moi-nhat
Copy Script

Bước 6: Hiển thị bảng Hack Blox Fruit như hình, nó chứa rất nhiều tính năng “gian lận” khác nhau, người chơi muốn sử dụng tính năng nào thì chỉ cần kích hoạt nó lên trước khi chơi game mà thôi.

cach-hack-blox-fruit-moi-nhat-2022
Hiển thị bảng Hack Blox Fruit

Bước 7: Bắt đầu trải nghiệm game để lên cấp nhanh chóng cho tài khoản game của bạn thôi nào!

cach-hack-blox-fruit-thanh-cong
Bắt đầu trải nghiệm game

Những lưu ý cần biết khi Hack Blox Fruit trên điện thoại

Không giống như hack blox fruit update 20 trên máy tính, để Hack Blox Fruit trên điện thoại thành công, các bạn cần lưu ý một số vấn đề sau:

  1. Khi tải bạn nên chọn phiên bản mới nhất để cài đặt thì mới có thể dùng được. Bản hack mới nhất 2023 là Hack Blox Fruit Arceus x 2.1.4.
  2. Nên tải file arceus x 2.1.4 được Natutool chia sẻ để đảm bảo chất lượng, không nhiễm Virus, an toàn cho thông tin và vấn đề về bảo mật trên điện thoại của bạn. Người chơi có thể tải từ các trang khác, tuy nhiên Natutool không chắc chắn về độ an toàn của các link khi tải về điện thoại.
  3. Người chơi nên dùng nick phụ để Hack Blox Fruit, không nên mạo hiểm dùng nick chính bởi có thể bị khóa nick vĩnh viễn.
  4. Làm đúng theo hướng dẫn cài đặt Script được Natutool hướng dẫn trong bài để thành công.

Kết Luận: Hy vọng qua những thông tin được Natutool cung cấp ở trên các bạn sẽ Hack Blox Fruit 2.1.4 APK & Update 20 thành công cho điện thoại Android và máy tính của mình. Cài đặt ngay bản Hack Blox Fruit mới nhất 2023 để có lợi thế tốt nhất khi chơi game nhé!

About The Author

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top