Tải App Bilibili China cho Android Mới Nhất 2024: Xem video hoạt hình, anime Trung Quốc

Bilibili là ứng dụng gì?

Bilibili 哔哩哔哩 (hay thường được gọi là Trạm B) là một nền tảng xe và chia sẻ video với nhiều chủ đề khác nhau, trong đó nổi bật nhất là chủ đề hoạt hình, truyện tranh và trò chơi, được Hangzhou Huandian Technology – Trung Quốc phát hành với hai phiên bản là bản tiếng Trung và bản Quốc tế. 

Bilibili là ứng dụng gì?
Tải Bilibili 哔哩哔哩 – App xem anime, hoạt hình, cosplay Trung Quốc

Tên Tiếng Trung:航海王热血航线

CMND CHINA: 杨深记 : 440923199012190999

Tải Xuống Bilibili China Cho Androi

Các tính năng nổi bật của ứng dụng Bilibili

Bilibili đem lại những tiện ích gần giống như Youtube cho người người dùng xem và chia sẻ video không giới hạn. Bên cạnh đó, Bilibili cũng xây dụng những lợi thể riêng của mình bằng những tính năng nổi bậc.

Xem bình luận ngay khi đang xem video

Tính năng đặc biệt của Bilibili là bạn có thể bật hiển thị bình luận trên màn hình một cách trực quan, đồng thời tham gia bình luận tại những thời điểm cụ thể trên video một cách sinh động. Tính năng này giúp bạn và những người dùng kế nối và chia sẻ ý kiến một cách trực quan.

Để dùng tính năng này bạn làm theo hướng dẫn sau: Góc dưới video chọn biểu tượng cài đặt, sau đó chọn bật hoặc tắt theo hình bên dưới.

Các tính năng nổi bật của ứng dụng Bilibili
Xem bình luận ngay khi đang xem video trên Bilibil

Kho video đa dạng phong phú

bilibil bản Trung có kho ứng hình khổng lồ với hơn 36 triệu người dùng tích cực, vì thế nội dung và chủ đề luôn được cập nhật, làm mới từng ngày. Đặc biệt, nội dụng phim và video hoạt hình Anime – chủ để đầu tiên được phát triển trên Bilibili đến nay là xây dựng được một cơ sở dữ liệu hết sức đa dạng phong phú mà bạn có thể xem miễn phí.

Xếp hạng người dùng theo cấp độ

Dựa trên hoạt động của bạn được cập nhật trên Bilibili người dùng có thẻ tăng cấp độ hiện thị của mình. Những cấp độ khac nhau, người dùng có thể được nhận những đặc quyền khác nhau. 

Bạn có thể kiếm thêm ddiemr để nâng cấp của mình bằng cách thực hiện nhiệm vụ hằng ngày như đăng nhập, đăng video, chia sẻ video, xem video,…

Xếp hạng người dùng theo cấp độ
Xếp người dùng theo cấp độ với đặc quyền khác nhau

Tải và xem video offline

Là một nền tảng chia sẻ video trực tuyến lơn với hàng triệu người dụng dụng, nhung Bilibili vẫn không quên dự trụ cho nhiều tình huống mà người dùng có thể gặp phải. Bilibili cũng cấp tính năng tải xuống cho phép người dùng tải rất hầu hết video nổi bật và xem ngay cả khi không có internet. Tính năng này giải quyết những vấn đề liên quan đến đường truyền cho bạn trải nghiệm giải trí không gián đoạn.

Phát video thu nhỏ

Bạn có thẻ xm video thu nhỏ trển Bilibili, giúp bạn vừa thưởng thức video vừa lướt xe những thông tin khác. Để sử dụng tính năng bạn nhìn dưới góc phải video. Sau đó chọn biểu tượng phát video thu nhỏ để sử dụng.

Phát video thu nhỏ
Tính năng phát video thu nhỏ trên Bilibili

Cách tải Bilibili Trung Quốc trên điện thoại Android

Trên thị trường ưng dụng hiện nay có hai phiên bản là bản quốc tế và bản Trung Quốc, trong đó bản Trung Quốc là bản ra đời sớm hơn và có cơ sở dữ liệu video phong phú hơn. Để tận dụng những tính năng nổi bật của Bilibili bản Trung trên điện thoại Android, bạn có thể tiến hành như sau:

III. Hướng dẫn sử dụng app Bilibili (哔哩哔)

1. Hướng dẫn nhanh

  • Bạn mở ứng dụng lên. Khi mở ứng dụng, bạn sẽ thấy giao diện chính gồm 3 mục chính là: Home, Anime, Me.
  • Bạn chọn 1 mục để xem video, ví dụ chọn mục Anime. > Bạn chọn video muốn xem
  • Thưởng thức video thôi.

2. Hướng dẫn chi tiết

Bước 1: Sau quá trình tải hoàn tất, bạn mở ứng dụng lên. Khi mở ứng dụng, bạn sẽ thấy giao diện chính gồm 3 mục chính là: Home, Anime, Me.

Bước 2: Bạn chọn 1 mục để xem video, ở đây mình chọn mục Anime. Tiếp theo, bạn chọn video muốn xem

chọn video muốn xem

chọn video muốn xem

Bước 3: Thưởng thức video thôi.

Thưởng thức video

Thưởng thức video

Xem thêm:

Hy vọng qua bài viết này, bạn sẽ tìm thấy được 1 nền tảng xem phim, hoạt hình anime Trung Quốc hay và đặc sắc để giải trí. Chúc bạn tải và cài đặt thành công!

About The Author

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top