Script HOHO HUB V2 – Cách Get Key HOHO HUB Blox Fruit Update 18

Script HoHo Hub V2

loadstring(game:HttpGet('https://raw.githubusercontent.com/acsu123/HOHO_H/main/Loading_UI'))()Blox Fruit là một game hấp dẫn với lượng người chơi cực lớn. Để có được lợi thế khi chơi, tăng cấp nhanh, các bạn có thể chọn sử dụng bản Script Hoho Hub. Trong bài viết này, Bandishare sẽ cung cấp cho bạn thông tin và bản Hoho Hub Blox Fruit Update 18 mới nhất 2023 dành cho cả điện thoại và máy tính. Tìm hiểu ngay

Tại sao nên dùng Hack Hoho Hub

HOHO Hub là Script được sử dụng để Hack Blox Fruit hoàn toàn miễn phí cho các bạn nhiều tính năng hấp dẫn khi chơi Roblox. Thông qua cách này, các bạn sẽ có lợi thế về tài nguyên vô hạn, cũng như các tính năng tùy chỉnh trong chiến đấu. Việc đánh bại đối thủ và chinh phục kho báu dễ dàng hơn. Không những vậy mà nó còn giúp bạn nhanh chóng lên cấp trong game hơn.

Cách sử dụng Hoho Hub Script V2

Bản Script Hoho V2 được Bandishare chia sẻ có đầy đủ các tính năng. Bên cạnh đó đảm bản an toàn, tránh Antiban mạnh mẽ giúp bạn chơi và trải nghiệm game tuyệt vời nhất. Chi tiết như sau:

Hoho Hub Blox Fruit mobile

Bản Hack Hoho Hub Blox Fruit Update 18 phù hợp chạy trên thiết bị sử dụng hệ điều hành Adroid. Với bản Hack miễn phí này, các bạn có thể tùy chỉnh tính năng tấn công nhanh, cấp độ Farm và di chuyển đến NPC khác trong game một cách dễ dàng. Điều này sẽ cho bạn lợi thế cực lớn khi chiến đấu và nhanh chóng thăng cấp.

hack-hoho-hub-2
Hack Hoho Hub Update 18 trên điện thoại

Thông qua Script Hoho Hub V2 các bạn không cần tốn thời gian để cày game như bình thường mà bạn có thể nâng cấp hoặc sử dụng nhiều thứ miễn phí cực đơn giản. Chi tiết tính năng nổi bật của bản HOHO Hub trên điện thoại như sau:

 • Auto Farms
 • Dịch chuyển
 • Tùy chỉnh chỉ số
 • Mở khóa vật phẩm
 • ESP Raid

Hoho Hub Update 18 trên máy tính

Bản Hack Hoho Hub Update 18 trên máy tính dễ sử dụng hơn bản dành cho điện thoại. Không những vậy, tính năng hack cũng nhiều hơn giúp bạn có thể thoải mái tùy chỉnh game theo ý muốn. Bạn có thể dùng các tính năng tự động như bot, mobs đã chọn hoặc cấp biểu mẫu tự động, tấn công, dịch chuyển, cài đặt ESP Raid,…

hack-hoho-hub-1
Hack Hoho Hub Update 18 trên máy tính

Đặc biệt, khi các bạn sử dụng tính năng Auto Farm/ Auto Farm Level, bạn hoàn toàn có thể thiết lập trang trại tự động để tìm trái cây một cách dễ dàng. Cách này giúp bạn giảm rất nhiều thời gian trong việc thu thập trái cây. Bản hack này sẽ cho bạn những tính năng vô cùng hữu ích để nâng cấp nhân vật, nâng cấp tài khoản. Chi tiết bản Hack Hoho Hub Update 18 dành cho máy tính như sau:

 • Auto Farm/ Auto Farm Level
 • Tấn công nhanh
 • Tự động mua
 • Nhiệm vụ tự động
 • Tùy chỉnh số liệu tự động
 • MOB Aura
 • Dịch chuyển
 • Chống AFK

Một số lưu ý khi sử dụng Script Hoho Hub V2

Sau khi các bạn cài đặt thành công và có được giao diện Hoho Hub (giao diện lấy key), Khi Get key hoho các bạn cần lưu ý một số vấn đề sau:

hack-hoho-hub-4
Giao diện Hoho Hub
 • Nếu các bạn không muốn lấy Key Hoho Hub V2, các bạn sẽ nhấn luôn vào Check hoặc các bạn nhấn vào Use Old Version I No Key needed để lấy bản hack Hoho Hub V1 nhé.
 • Để Get Key của Hoho Hub V2, các bạn nhấn vào Get key, sau đó nhấn vào Cpoied key link vào dán vào web để lấy key và copy Key. Quay trở lại giao diện Hoho Hub, các bạn dán key và nhấn Check. Giao diện của bản Hoho Hub V2 như sau:
hack-hoho-hub-5
Giao diện của Hoho Hub V2

Sau khi cài đặt thành công, tính năng Auto Farm hơi giật, nhưng tốc độ Farm của nó thực sự nhanh. Riêng Auto Farm cả Map thì sẽ chỉ sử dụng được trong một vùng nào đó thôi, tức là Far, một cú quanh quanh nhân vật,.. còn rất nhiều tính năng thú vị khác đang chờ bạn khám phá.

Link Tải Script HOHO HUB V2 Mới Nhất 2023 cho điện thoại và máy tính

LINK DOWNLOADTẠI ĐÂY

loadstring(game:HttpGet(‘https://raw.githubusercontent.com/acsu123/HOHO_H/main/Loading_UI’))()

Kết luận: Tải ngay Blox Fruit HOHO Hub Update 18 mới nhất 2023 được Bandishare chia sẻ miễn phí trong bài về chơi để có lợi thế tốt nhất nhé! Dùng cách này cực hay để bạn nhanh chóng đánh bại đối thủ, giành lấy kho báu, nâng cấp nhân vật và lên cấp nhanh chóng.

About The Author

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top