The Spike MOD APK 3.5.0 V3 (Menu, Vô Hạn Tiền, Full Cầu Thủ)

The Spike – Volleyball Story MOD APK được lấy ý tưởng từ bộ môn bóng chuyền. Bước vào trò chơi này bạn có thể vừa là huấn luyện viên đội bóng vừa là người điều khiển trận đấu. Thể hiện tài thao lược của bạn bằng cách lựa chọn, đào tạo và cải thiện đội bóng. Hay thể hiện tài năng chơi bóng của bạn với những pha phòng ngự, chuyền, nhảy và đánh bóng một cách điêu luyện. Gameplay này có rất nhiều chế độ chơi khác nhau như: chế độ luyện tập, chế độ thử thách và chế độ thi đấu tranh tài trong các giải đấu.

Bạn sẽ có rất nhiều cơ hội để thể hiện tài năng và bản lĩnh của bạn vói những người chơi khác. Các sân thi đấu và luật chơi được mô phỏng theo tiêu chuẩn thi đấu quốc tế. Trò chơi sẽ mang đến cho bạn những trận đấu về bóng chuyền một cách chân thực nhất. Trong game bạn có thể tiếp tục thăng tiến sự nghiệp của mình. Bằng cách tạo ra sự nổi tiếng từ những pha bóng đi vào huyền thoại.

Tài Khoản Với Mật Khẩu Login Vào Menu The Spike:

USER = TSPNKMOD

KEY = VFNQTkvQnNCe0JRBUEtOSw

Tải Xuống Mod Menu The Spike V3.5.0 V3:

Tải The Spike Mod – Trả thành một nhà quản lý của đội bóng chuyền

The Spike hack có lối chơi độc đáo mới lạ. Người chơi có thể vào tập luyện và thi đấu ngay trên sân. Nhưng trò chơi này rất khó chơi vì nhiều yếu tố. Có thể là do bạn không thể điều khiến hết các cầu thủ trên sân cùng một lúc. Không thể phối hợp các cầu thủ tạo nên combo mượt mà được. Hay nếu bạn là người không biết về luật bóng chuyền hay cách chơi thì rất khó có thể làm quen với con game này. Nhưng đưng quá lo lắng vì bạn chỉ cần chơi mấy ván đấu là có thể làm quen được với tựa game.

The Spike Mod

Game The Spike – Volleyball Story có nhiều chế độ cho bạn lựa chọn. Ví dụ, nếu bạn là người chơi mới, bạn có thể chọn chế độ huấn luyện theo cốt truyện. Ở chế độ này bạn có thể luyện tập trình độ của bạn theo cấp độ từ dễ tới khó. Khi bạn đã cải thiện được trình độ của mình bạn có thể chơi chế độ tranh tài. Chế độ này sẽ giúp bạn tranh tài cùng các người chơi khác trên toàn thế giới. Và tất nhiên ở chế độ này, phần thưởng sẽ hấp dẫn hơn chế độ huấn luyện. Các trận đấu trong The Spike Mod diễn ra rất công bằng, có luật chơi và quy tắc tính điểm y như theo luật chơi quốc tế.

Hệ thống màn chơi và luật chơi

Hack The Spike có hai chế độ chơi như tôi vừa nói ở trên. Chế độ chơi tôi thích nhất là chế độ tranh tài cùng các người chơi khác. Ở chế độ này bạn có thể dẫn dắt đội của bạn đi tranh tài cùng những người chơi trực tuyến khác. Bạn có thể thay phiên nhau điều khiển tất cả các cầu thủ trong đội. Bạn phải kiêm luôn các vị trí như: giao bóng, chặn bóng, chuyền hai, nhảy và đập bóng. Vì vậy, bạn phải linh hoạt, uyển chuyển, biết kết hợp các cầu thủ để tạo lên lợi thế cho mình. Pha bóng đó có kéo dài lâu hay không phụ thuộc vào trình độ của hai người chơi.

game The Spike Mod

Nếu cả hai người chơi ngang trình nhau thì pha bóng đó sẽ rất lâu và căng thẳng. Nhưng nếu hai người chơi quá lệch trình với nhau thì pha bóng đó sẽ kết thúc rất nhanh. Hãy tập trung tìm ra điểm yếu của đối thủ để có thể tạo ra lợi thế cho bạn. Ở đây là những luật chơi cơ bản của bóng chuyền. Mỗi đội chơi sẽ gồm sáu người: ba người ở trên và ba người ở dưới. Bên nào ghi điểm ở pha bóng đó sẽ có quyền phát bóng ở pha tiếp theo.

Một cầu thủ không được chạm bóng hai lần liên tục trong một pha bóng. Nếu một người chạm hai lần liên tục thì pha bóng đó sẽ là pha bóng lỗi và bị mất điểm. Nên người chơi không chỉ phải thành thạo các kỹ năng. Mà người chơi còn phải thành thạo cả luật chơi trong game The Spike – Volleyball Story nữa.

Chiêu mộ cầu thủ để thành lập đội bóng

Để có một đội bóng cho riêng mình trong The Spike Mod. Bạn có thể chiêu mộ cầu thủ có chỉ số từ thấp đến cao. Chỉ số càng cao thì số tiền bạn bỏ ra để chiêu mộ càng lớn. Tất cả các cầu thủ trong trò chơi đều được nhà phát hành lấy ý tưởng từ các cầu thủ nổi tiếng trong bộ môn bóng chuyền. Bạn có thể luyện tập và cải thiện chỉ số của từng cầu thủ. Hãy tìm hiểu điểm yếu và điểm mạnh của từng cầu thủ. Để xem xét cải thiện điểm yếu đó cho cầu thủ.

Ví dụ một cầu thủ chuyên công mà độ bật nhảy quá kém thì bạn hãy cải thiện điều đó cho cầu thủ. Để tăng khả năng tấn công của đội bạn. Hay một cầu thủ chuyên phòng thủ mà tốc độ và phòng thủ quá kém thì rất khó có thể ngăn cản sức công phá mạnh của đối thủ. Hãy cải thiện chúng để tuyến phòng ngự của bạn được cải thiện.

tai The Spike Mod

Hệ thống đồ họa

The Spike Mod được thiết kế trên nền đồ họa 2D vô cùng độc đáo. Nhờ đó mà dung lượng trò chơi không cao. Làm cho game được chạy một cách mượt mà. Từ hành động, cử chỉ, bối cảnh đến chất lượng khung hình đều vô cùng mượt. Sẽ khiến những người yêu thích môn thể thao bóng chuyền không thể bỏ qua trò chơi này. Nếu bạn là người yêu thích môn thể nào này, còn chờ gì nữa mà không tải ngay gameplay này về thiết bị của bạn.

Điểm nổi bật của The Spike – Volleyball Story Mod

  • Trò chơi bóng chuyền được phát triển bởi một nhóm các nhà phát triển là học sinh trung học.
  • Trò chơi mà các nhà phát triển liên tục giao tiếp với người chơi.
  • Xua tan mọi căng thẳng của bạn với âm thanh tuyệt vời của một cú đập bóng cực mạnh.
  • Những âm thanh sôi động sẽ tạo cảm giác như một buổi tập thể dục.
  • Một trò chơi giới thiệu tương lai của trò chơi độc lập ở Hàn Quốc.

About The Author

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top