Danh sách trò chơi parkour 2023 Trò chơi parkour thú vị là gì

Nói về các môn thể thao mạo hiểm nổi tiếng, hãy để biên tập viên xếp hạng các trò chơi parkour. Nói đến thể thao mạo hiểm nhất định phải nhắc đến parkour, cho nên vì không phải người Nga, người bình thường sẽ không dễ dàng thử parkour mạo hiểm có thể mất mạng, cũng không có năng lực bay xuyên tường. Tất cả điều này không còn là vấn đề trong trò chơi, bạn là nhân vật chính nhảy sang trái và phải trên ranh giới của sự sống và cái chết, thu hút sự chú ý của mọi người. Hãy để biên tập viên giới thiệu một số trò chơi parkour mà tôi nghĩ là thú vị nhất trên bảng xếp hạng trò chơi parkour của riêng tôi, tôi hy vọng bạn thích chúng.

1. “Người lướt tàu điện ngầm”

“Subway Surfers” là một trò chơi quốc tế, bạn có thể được so tài với những người bạn quốc tế trong quá trình so tài. Trò chơi này là một trò chơi parkour với bản đồ chính là tàu điện ngầm. Trong khi nhảy lên nhảy xuống, bạn cần tránh một số rủi ro sắp xảy ra, đồng thời, bạn phải bắt những đồng tiền vàng xuất hiện ngẫu nhiên trước mặt để tăng cấp điểm của bạn, bởi vì đây là cuộc thi giống như mọi người, vì vậy điểm và sự sống còn là những thứ cần được so sánh. Cuộc thi được chia thành các cuộc thi thành phố, cuộc thi hàng loạt, v.v. Sau khi giành chiến thắng trong cuộc thi, bạn cũng có thể nhận được một số bộ quần áo thời trang, thậm chí có cơ hội mở khóa các nhân vật và đạo cụ parkour mới. Hành động còn tệ hơn cả hành động chân thành. Nếu bạn quan tâm , hãy đến và tham gia Đội Subway Surfers!

2. “Tom biết nói Parkour”

“Tom Cat Parkour” là một trò chơi parkour với Tom Cat là nhân vật chính. Trong trò chơi này, Tom Cat mang gánh nặng tủi nhục và chạy khắp thế giới, chỉ để lấy lại tên cướp đã lấy đi tiền khởi nghiệp để xây dựng nhà riêng của mình Hãy lấy lại tài sản của bạn. Có rất nhiều chướng ngại vật trên đường, nhưng đôi khi sẽ có những bất ngờ nhỏ, chẳng hạn như các đạo cụ nhỏ có thể tăng tốc độ chạy của bạn và một số đồng tiền vàng nhỏ. Bản đồ rất rộng lớn, một chú mèo Tom chạy từ xuân tới thu, đông và hạ, từ đồi núi tới đồng bằng rồi băng qua sa mạc. Vì mái ấm nhỏ hạnh phúc trong mơ, Mèo Tom dũng cảm tiến lên, cố lên Mèo Tom!

Tải xuống mã quét di động

tải xuống an toàn

Tải xuống APP hạt đậu ưu tiên

3. “Chạy mát hàng ngày”

“Everyday Cool Running” là một trò chơi parkour của Tencent. Ngoài các tính năng của trò chơi parkour truyền thống, trò chơi này còn bổ sung thêm các “công cụ lái xe” như thú cưỡi ở giữa parkour. Ngoài ra, còn có siêu thú cưng Q đang chờ bạn Đến và lấy nó! Người chơi không nên bỏ lỡ một trò chơi parkour cổ điển như vậy. Có nhiều chế độ khác nhau, ngoài ra còn có màn trình diễn thời trang đang chờ bạn xem, không chỉ có chế độ vượt cấp truyền thống mà giờ đây còn có các cuộc thi PK nhiều người chơi và tranh tài tính thời gian để đến địa điểm vào thời gian xác định.

Tải xuống mã quét di động

tải xuống an toàn

Tải xuống APP hạt đậu ưu tiên

4. “Temple Run 2”

“Temple Run 2” là phiên bản cập nhật của Temple Run mà mọi người đã chơi thời thơ ấu. Trong phiên bản này, một bản đồ mới, Ice and Snow Pole, và một nhân vật trò chơi mới, Ruby, được thêm vào. Người chơi đã tinh chỉnh kỹ năng nhân vật của mình , khiến việc trốn thoát dễ dàng hơn. Chất lượng trò chơi của kiệt tác này đương nhiên có thể được đảm bảo, các khớp thoát tuyệt vời, bản đồ quen thuộc và thay đổi, và lối vào ngôi đền kỳ diệu nhưng khó quên, mọi người đang ở đây chờ bạn chơi!

Tải xuống mã quét di động

tải xuống an toàn

Tải xuống APP hạt đậu ưu tiên

5. “Anh em nhà Calabash Parkour”

“Calabash Brothers Parkour” kết hợp các yếu tố của parkour với câu chuyện cổ tích cổ điển của Trung Quốc Calabash Baby để tạo ra một trò chơi parkour hoàn toàn mới. Điều thú vị hơn là nhân vật phản diện trong Calabash Baby cũng được đặt làm nút trong trò chơi. Theo nguồn tin , bản đồ cũng là những ngọn núi nơi anh em bầu bí sinh sống. Phong cách và thiết kế trò chơi mượt mà mang đến cho người chơi trải nghiệm tuyệt vời.

6. “Chong Chong Chong Bất Bại”

“Invincible Rush” là một trò chơi thông thường tương tự như trò chơi parkour. Trong trò chơi này, người chơi cần vượt qua nhiều chướng ngại vật để về đích. Trong khi vượt qua gian khổ, anh ta cũng thu được nhiều trí tuệ và tăng kinh nghiệm vượt qua các chướng ngại vật. Ngoài chế độ chơi này, còn có một chế độ khác cạnh tranh với tất cả các đối thủ khác và tuân theo quy luật chọn lọc tự nhiên của Darwin về kẻ mạnh nhất, những người chơi yếu sẽ bị loại bỏ. Cuối cùng, chỉ những người chơi mạnh mới sống sót và giành chiến thắng trò chơi. .

Tải xuống mã quét di động

tải xuống an toàn

Tải xuống APP hạt đậu ưu tiên

Trên đây là top 6 trò chơi parkour vui nhộn được biên tập viên giới thiệu hôm nay trên bảng xếp hạng các trò chơi parkour trong tâm trí tôi, nếu bạn cũng quan tâm đến parkour thì không cần phải đánh cược với nguy cơ chấn thương, thậm chí nguy hiểm đến tính mạng để đi rừng đô thị Off-road, bạn nào có hứng thú thì tải game parkour này về và cùng tham gia nhé!

About The Author

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top