Bản cập nhật nặng “Lục địa Douluo: Trận chiến của các bậc thầy linh hồn”

Phiên bản mới của ” Lục địa Douluo : Duel of Soul Masters” đã trực tuyến, với lối chơi mới, hoạt động mới và hình đại diện Wuhun mới! Là kiệt tác trò chơi di động chiến đấu IP cấp quốc gia hàng năm lần thứ 22 , “Douluo Dalu: Soul Master Showdown” được ủy quyền bởi Yuewen Group và Tencent Animation, mời bạn bước vào thế giới Douluo thực sự của hoạt hình được phục hồi sâu sắc !

Ba bài kiểm tra thành thần, làm tan xương của các vị thần

Khi mùa chiếu rạp là mùa thứ 7 và kỳ thi thành thần lần thứ hai được mở khi người chơi đạt cấp 200, kỳ thi thành thần lần thứ ba, thần cốt tan xương sẽ mở vào ngày 21 tháng 9. 2022. Theo truyền thuyết, di tích cuối cùng của biển cả là tất cả các vị thần cần phải tu luyện, chỉ có thông qua khảo nghiệm của di tích cuối cùng trên biển mới có thể đạt được mũ xương của thần và khắc nó lên người. Dung hợp thần cốt chia làm 8 bộ phận, cụ thể là vương miện, giáp ngực, vai trái, vai phải, tay trái, tay phải, chân trái, chân phải, mỗi bộ phận đều có thể đội tương ứng thần cốt mũ, cùng thần cốt mũ giáp sẽ cung cấp dung hợp Mức độ dung hợp và một số lượng lớn các giá trị thuộc tính, xương dung hợp được chia thành 10 cõi, đó là Weimo, Misty, Chumeng, Mirror, Qingyun, Wujian, Huajing, Zhizhen, Eternity và Guixin. có yêu cầu dung hợp trình độ, khi dung hợp trình độ đầy đủ, có thể đột phá đến cấp độ tiếp theo, khi đột phá sẽ thu được rất nhiều thần tài điểm.

biển cuối cùng

Khi mùa chiếu rạp là mùa thứ 7 và bài kiểm tra trở thành thần thứ hai của người chơi đạt 200, tàn tích biển cuối cùng đầu tiên sẽ được mở vào ngày 21 tháng 9 năm 2022; sau khi sự kiện bắt đầu, vào lúc 11 giờ thứ Hai, thứ Tư, thứ Sáu và thứ Bảy hàng tuần :00 -23:59:59. Trong quá trình chơi sự kiện, nhiều trùm tiền thưởng sẽ được làm mới tại Di tích biển cuối cùng. Tham gia đánh bại các con trùm để nhận phần thưởng là xương thần và xương hồn SP chuyên nghiệp. Khi tham gia đánh bại, thứ hạng xuất ra càng cao, có thể nhận được càng nhiều phần thưởng càng tốt; Hải di tích cực kỳ chia làm nhiều tầng, mỗi tầng đều có rèn thể trạng thái yêu cầu, rèn thể trạng thái càng cao, có thể đi tới càng nhiều tầng.

Thử võ thuật

Nó sẽ mở ra sau khi người chơi hoàn thành Road to Douluo 19-6; Trial and Martial Arts là một trò chơi thử thách chiến lược một người chơi khó , được chia thành nhiều chương và mỗi chương được chia thành nhiều cấp độ. Mỗi khi bạn vượt qua một cấp độ , bạn có thể nhận được phần thưởng phong phú Phần thưởng hoàn thành; các cấp độ thử thách không tiêu tốn thể lực và cấp độ tiếp theo sẽ tự động được mở khóa sau khi hoàn thành một cấp độ nhất định; một chế độ điều chỉnh mới sẽ được áp dụng trong bài tập thử nghiệm, trong đó thuộc tính của người chơi, nhẫn linh hồn , xương linh hồn, v.v. giới hạn.

Ma Hongjun , Bai Chenxiang và Wuhun thực sự

Cửu Thiên Nữ Hoàng Phong Cách, Thực Thân Thức Tỉnh Cao Bùng Nổ! Các bậc thầy linh hồn phổ biến , linh hồn võ thuật cấp cao nhất được tái sinh với chim chuông gió Niết bàn, và sức mạnh mạnh mẽ của cơ thể thực sự mát mẻ sẽ mang lại trải nghiệm chiến đấu mới mẻ hơn ; các bậc thầy linh hồn có thể có được bằng cách rút từ nhóm thẻ cơ thể thực sự của võ hồn sau khi có được chủ nhân linh hồn, và đột phá Chiến lược chiến đấu cơ thể thực và sức mạnh chiến đấu của đội được TĂNG hoàn toàn!

Nội dung thú vị hơn có trong “Douluo Dalu: Soul Master Showdown”! Các hồn sư quan tâm có thể chú ý đến diễn đàn cộng đồng để nhận thêm thông tin thú vị, hướng dẫn trò chơi và hoạt động diễn đàn ~

About The Author

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top